CHÍNH SÁCH BẢO MẬT LUXHOUSE

I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Luxhouse là trang web TMĐT bán các sản phẩm thiết bị vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp thu thập dữ liệu khách hàng trên Web và kênh truyền thông khác bao gồm: họ và tên, điện thoại, email, địa chỉ khách. Để đảm bảo tư vấn chính sách sản phẩm cũng như cung cấp thông tin đầy đủ đến khách hàng đây là những trường bắt buộc khách hàng phải đăng ký.

Trong quá trình giao dịch mua bán trên luxhousevn.vn chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin đơn hàng quý khách ngoài ra sẽ không lưu giữ bất kỳ thông tin nào khác.

Khách hàng tự chịu trách nhiệm trong việc sử dụng, bảo mật thông tin chính mình khi giao dịch mua sản phẩm trên luxhousevn.vn. Nếu có bất kỳ hành phi lạm dụng, dử dụng trái phép, vi phạm chính sách bảo mật cần thông báo cho ngân hàng, cơ quan có thẩm quyền để có hướng giải quyêt phù hợp

II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Luxhouse cập nhật thông tin quý khách hàng để:

+ Xác nhận đơn hàng, tư vấn thông tin sản phẩm, giải quyết thắc mắc khách hàng.

+ Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng với Luxhouse thông qua website luxhousevn.vn

+ Gửi email thường xuyên khi có chương trình khuyến mãi, giảm giá của chúng tôi

+ Đảm bảo an toàn bảo mật thông tin khách hàng ngăn chặn hành vi giả mạo khách hàng

+ Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch

+ Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

+ Dữ liệu cá nhân được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy gửi đến ban quản trị. Tất cả mọi trường hợp thông tin cá nhân sẽ được bảo mật hoàn toàn với các bên thứ 3

IV. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT LUXHOUSE

  • Địa chỉ: Số 1, ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại:  099 333 6686 – 098 182 6660
  • Email:: cskh@luxhousevn.vn

V. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

+ Thành viên có quyền thay đổi thông tin cá nhân ( chỉnh sửa, hủy bỏ ) bằng cách gửi yêu cầu đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Luxhouse hoặc hoặc liên hệ trên website luxhousevn.vn

+ Luxhouse tiếp nhận mọi khiếu nại, báo lỗi trong quá trình giao dịch đến ban quản trị. Sau khi tiếp nhận những phản hồi trên website luxhousevn.vn tùy thuộc vào mức độ phản ánh của thành viên chúng tôi có biện pháp sử lý kịp thời.

VI. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

+ Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.

+ Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

VII. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

+ Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin được công bố trên website. Việc thu thập thông tin chỉ được thực hiện khi nhận được sự đồng ý khách hàng trừ những trường hợp quy định từ pháp luật.

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa

+ Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm

+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

+ Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Công ty. Công ty sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

+ Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.
Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

0981826660