Công ty TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT LUXHOUSE sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm được thành lập với chức năng là nhà phân phối các thương hiệu thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà tắm cao cấp như TOTO, COTTO, KOHLER, INAX, SEVILLA, BOSCH, EUROSUN…và đặc biệt là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm ESINC tại Việt Nam.
Với tôn chỉ hoạt động lấy khách hàng làm trọng tâm, đội ngũ của LuxHouse luôn cố gắng đem đến những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Chính vì vậy mà những sản phẩm LuxHouse cung cấp luôn được kiểm định và đạt những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của những quốc gia tiên tiến hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ và tiêu chuẩn châu Âu…Điều này giúp người tiêu dùng ngày càng dễ tiếp cận với các sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày một nâng cao trải nghiệm và chất lượng cuộc sống của quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT LUXHOUSE

Tên công ty : Công ty TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT LUXHOUSE

Tên giao dịch: Công ty TNHH Thương mại Nội thất Luxhouse

Tên viết tắt: LUXHOUSE

Địa chỉ trụ sở chính: Số 1 Ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại :  098 1826 660 – 099 3336 686

Email : cskh@luxhousevn.vn                        Website: luxhousevn.vn

Ngành, nghề kinh doanh chính

Cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm, thiết bị nhà bếp độc quyền Esinc tại Việt Nam cùng các dòng thiết bị vệ sinh cao cấp như Inax, Cotto, Kohler, Esinc, Sevilla, Bosch,…

Quan hệ với đối tác nước ngoài

Là nhà phân phối chính thức và độc quền Esinc với công nghệ Đức.

Tuyên ngôn sứ mệnh

Luxhouse cam kết góp phần mang lại cho khách hàng trải nghiệm chất lượng nhất bằng những sản phẩm thiết bị hiện đại, phù hợp kinh tế và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên “CHUYÊN NGHIỆP – TRUNG THỰC – TẬN TỤY

Giá trị cốt lõi

Công ty tin tưởng và luôn chú trọng các giá trị cốt lõi của mình:

  • Đề cao tinh thần hợp tác

Các thành viên của Luxhouse không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn  hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.

  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng

Luxhouse xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Luxhouse “UY TÍN là lợi nhuận”

  • Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của Luxhouse.

  • Khuyến khích tính năng động và sáng tạo

Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của Luxhouse phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.

Chính sách chất lượng

Luxhouse, là Công ty cung cấp các sản phẩm, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm, thiết bị nhà bếp… Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp với những thay đổi trong t­ương lai.

Chúng tôi đưa phương châm ” Customer is the first ” – Khách hàng là thượng đế lên hàng đầu.

Luxhouse cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Hệ thống quản lý chất lượng đang áp dụng

Hiện nay, Công ty TNHH Thương mại Nội thất Luxhouse là một công ty phân phối độc quyền các sản phẩm của Esinc tại Việt Nam. Hệ thống sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Đức, với chất lượng trên cả tuyệt vời. Nhưng hơn cả, Quý khách được hưởng chế độ dịch vụ hậu mãi tốt và kịp thời nhất thông qua một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có tay nghề cao.

Chọn LUXHOUSE chọn chất lượng tin cậy nhất cho ngôi nhà của bạn!

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Tận tậm và chuyên nghiệp

Bảo hành trên 3 năm

Chế độ bảo hành hãng

Hỗ trợ Online 24/7

Sẵn sàng phục vụ

0981826660