Flamingo: The Legend Villas

Mô tả Dự án

LUXURY LEGEND VILLAS

– Quy mô: 28 căn
– Tổng diện tích sản phẩm: 7.785 m²
– 100% biệt thự sinh thái hướng hồ

LEGEND GARDEN VILLAS

– Quy mô: 38 căn
– Tổng diện tích sản phẩm: 5.775 m²
– 100% biệt thự sinh thái hướng ra đồi nghệ thuật Art In The Forest

The Legend hội tụ tinh hoa cho cuộc sống hoàn mỹ và sức khỏe trường thọ với hệ thống tiện ích 5 sao, kết hợp giữa những giá trị lâu đời và công nghệ tiên tiến, là kết tinh của truyền thống và hiện đại. Chủ nhân biệt thự sẽ được tận hưởng cuộc sống hòa mình cùng tự nhiên, tận hưởng ánh sáng và nguồn khí trời trong sạch từ vùng hồ Đại Lải, từ rừng thông nhiều năm tuổi, không gian nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam Art In The Forest và từ những tiện ích đẳng cấp nhất: hệ thống Onsen cùng vườn cảnh quan được thiết kế bởi nghệ nhân Nhật Bản, spa với công nghệ tiên tiến hiện đại dẫn đầu xu hướng của thế giới, bể bơi 4 mùa độc đáo, bãi biển nhân tạo với dải cát trắng trải dài 5km quanh bán đảo Flamingo Legend…

Mọi dịch vụ tại đây đều hướng tới giá trị sống sang trọng giữa thiên nhiên, một cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu đích thực.

Luxhouse vinh dự là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh cho dự án nghỉ dưỡng cao cấp The Legend Villas

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là để khách hàng cảm nhận được ánh sáng tự nhiên và khung cảnh tuyệt đẹp của quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải. Phòng tắm phải là không gian mở bởi đó là nơi chúng ta trở về với bản thể trần trụi của mình. Vì thế, thiết kế phòng tắm có sự liên kết chặt chẽ với thiên nhiên là điều dễ hiểu.

Nhà tắm được lắp đặt thiết bị vệ sinh ESINC theo yêu cầu của chủ đầu tư dự án The Legend Villas

 


Hình ảnh Dự án

0981826660